เกี่ยวกับบริษัท

การจัดจำหน่ายในประเทศไทย

บริษัท มีศูนย์กระจายสินค้าหลักสามแห่ง

          คือ คลังสินค้าสุวรรณภูมิ (เป็นคลังสินค้าหลัก ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ) ศูนย์กระจายสินค้าเชียงใหม่ (เพื่อสนับสนุนและเพิ่มการบริการแก่ลูกค้าภาคเหนือ)  ศูนย์กระจายสินค้ามหาชัย (เพื่อสนับสนุนและเพิ่มการบริการ แก่กลุ่มลูกค้าห้องเย็นในบริเวณ และลูกค้าภาคใต้)   ศูนย์กระจายสินค้าทั้งสามแห่งจะสนับสนุนการกระจายสินค้าให้คล่องตัว และสามารถให้คำปรึกษา เรื่องอะไหล่ระบบความเย็น  ให้แก่ตัวแทนจำหน่าย ร้านไลเซนส์และลูกค้าของบริษัท

          บริษัทมีเครือข่ายกระจายสินค้า ตัวแทนจำหน่ายร้านไลเซนซ์ อยู่กว่าสิบสาขาทั่วประเทศ ตัวแทนเหล่านี้จะเก็บสินค้าที่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง  โดยบริษัทมีการจัดอบรมความรู้   แนะนำ ผลิตภัณฑ์สินค้าและเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง  เพื่อความสามารถในการให้บริการแก่ลูกค้าทั่วประเทศไทย

          ปัจจุบันสินค้าหลักของบริษัท ประกอบด้วย หลากหลายแบรนด์ของสินค้าประเภทเหล่านี้  ได้แก่ คอมเพรสเซอร์ยี่ห้อชั้นนำ ยูนิทคูลเลอร์ (คอยล์เย็น) คอย์ร้อน อะไหล่แอร์  อุปกรณ์ติดตั้งแอร์ (ท่อทองแดง ลวดเชื่อม ข้อต่อ น้ำยาแอร์ เอ็กแปนชั่นวาล์ว โซลินอยด์วาล์ว ฉนวนแอร์ รางครอบท่อ) อุปกรณ์ไฟฟ้าแอร์ (รีเลย์ คาปาซิเตอร์ แคปสตาร์ท แคปรัน แมกเนติค เป็นต้น) เครื่องมือช่างแอร์ (ชุดบานแฟร์ คัตเตอร์ตัดท่อ แวคคัมปั้ม ) เครื่องปรับอากาศ (แอร์ แอร์บ้านสำหรับที่พักอาศัย และ แอร์โครงการ) คอนเดนซิ่ง อะไหล่ตู้เย็น อะไหล่ตู้แช่ เป็นต้น

นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้งสำหรับ เครื่องปรับอากาศแคเรียร์ โตชิบา และ แอร์คูล อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า