เกี่ยวกับบริษัท

บริษัทในอาเซียน

บริษัทเริ่มขยายธุรกิจอะไหล่ระบบความเย็นในภูมิภาคอาเซียน

             เมื่อบริษัทได้เข้าซื้อกิจการ บริษัท RNA Engineering & Trading ประเทศมาเลเซีย  ซึ่งนับเป็นสาขาแรกนอกประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2558

         บริษัท RNA Engineering & Trading Malaysia เป็นบริษัทชั้นนำเก่าแก่ (กว่าสี่สิบปี) ที่ดำเนินกิจการอย่างประสบความสำเร็จ ในงานอะไหล่ระบบทำความเย็น ด้วยดีเสมอมา    ทั้งนี้หลังจากที่ได้รวมกิจการ บริษัทก็ได้ร่วมพัฒนาองค์กรและขยายขอบเขตธุรกิจไปโดยลำดับ  จนสามารถเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ บริการที่เข้าถึงลูกค้า ด้วยการสนับสนุนจากเครือข่าย เบเจอร์ บีกริม อย่างต่อเนื่อง

          ทีมงานของบริษัท RNA Engineering & Trading Malaysia  ประกอบด้วยบุคคลากรที่มีประสบการณ์  ทางระบบความเย็นที่ยาวนาน และพร้อมให้คำปรึกษา และบริการแก่ลูกค้ามาเลเซีย ให้ดียิ่งขึ้นไปเช่นกัน  บริษัทมีคลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า รถขนส่งสินค้า เพื่อรองรับและให้บริการ แก่ลูกค้าอย่างพรั่งพร้อม

          บริษัท มีสำนักงานใหญ่และคลังสินค้า อยู่ใน กรุงกัวลาลัมเปอร์ (ถนนซันเปง) ในเขตค้าส่งสินค้าระบบความเย็น และมีคลังสินค้าสำรองขนาดใหญ่ อยู่ไม่ห่างกัน   ด้วยเครือข่าย เบเจอร์ บีกริม บริษัทสามารถแชร์สินค้าคงคลังระหว่างกัน  ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการสินค้าที่เร่งด่วนของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ดียิ่ง

ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่:  www.rna.com.my

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า