เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท เบเจอร์ บี.กริม (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เบเจอร์ บี.กริม (ประเทศไทย) จำกัด

          เบเจอร์ บี.กริม (ประเทศไทย) คือ หนึ่งในบริษัทผู้นำธุรกิจ จัดจำหน่ายอะไหล่ระบบปรับอากาศ และระบบทำความเย็นในประเทศไทย โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัท เบเจอร์ เรฟ (BEIJER REF AB) บริษัทผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของโลกด้านอุปกรณ์ระบบความเย็น กับกลุ่มบริษัท บี.กริม องค์กรชั้นนำในธุรกิจเทคโนโลยีของประเทศไทย

          บริษัทได้เริ่มดำเนินงานภายใต้ชื่อ เบเจอร์ บีกริม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 โดยก่อนหน้านั้น บริษัทได้ทำการซื้อกิจการส่วนธุรกิจอะไหล่ โทเทิลไลน์ และ รีฟริโก ของบริษัทแคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด มาเป็นลำดับ โดยทั้งสองหน่วยงานเป็นองค์การที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจมายาวนาน

 

นำเสนอสินค้าที่หลากหลาย

เบเจอร์ บี.กริม (ประเทศไทย) นำเสนอสินค้าที่หลากหลายและครอบคลุมแก่ลูกค้าทั้งด้านอะไหล่ระบบปรับอากาศ ระบบทำความเย็น เครื่องปรับอากาศสำหรับงานโครงการ และที่พักอาศัย เพื่อรองรับการเติบโตเศรษฐกิจของประเทศไทย บริษัทมีศูนย์กระจายสินค้าที่ทันสมัยสามแห่ง (สุวรรณภูมิ มหาชัย เชียงใหม่) พร้อมเครือข่ายร้านไลเซนซ์ และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการ แก่ลูกค้าของบริษัทอย่างทั่วถึง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าของเรา

ทีมงานของเราประกอบด้วยบุคลากรผู้มีประสบการณ์ในงานอะไหล่ระบบปรับอากาศ และ ระบบทำความเย็น มากว่ายี่สิบปี โดยมีทีมงานจากแผนกอะไหล่ของบริษัท แคเรียร์ (ประเทศไทย) และ ทีมงานจากบริษัท รีฟริโก้ อีควิปเมนต์ซึ่งมีชื่อเสียงและประสบการณ์ในธุรกิจมายาวนาน ทั้งนี้ บริษัท มีปณิธานที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพ พร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ลดต้นทุน ประหยัดพลังงาน เพิ่มประสิทธิภาพของระบบ และ นำมาซึ่งความสะดวกสบาย ในการใช้งานแก่ลูกค้า ไปพร้อมๆกัน

ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจได้ในการบริการของเราสมกับคำว่า

"ผู้จำหน่ายสินค้าคุณภาพพร้อมทีมงานมืออาชีพ"

บริษัท มีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่ตึก ดร เกรฮาร์ดลิงค์ (ตึกบีกริม) ชั้น 7 ถนนกรุงเทพกรีฑา ที่สามารถติดต่อได้โดยสะดวก คล่องตัวอย่างยิ่ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า